เพียวริตี้ เอสเซนเชียล ออยล์ เบลนด์

มีสินค้า
SKU
30053
Special Price ฿540.00 ราคาปกติ ฿600.00
น้ำมันหอมระเหย ที่ได้แรงบันดาลใจจากหมู่เกาะในแถบตะวันออกที่ห่างไกลและเงียบสงบในช่วงฤดูร้อน ให้กลิ่นหอม สะอาด ราวอากาศบริสุทธิ์ ให้ความรู้สึกมีสมาธิ ปลอดโปร่ง
น้ำมันหอมระเหย กลิ่น Purity ที่ได้แรงบันดาลใจจากหมู่เกาะในแถบตะวันออกที่ห่างไกลและเงียบสงบในช่วงฤดูร้อน ท่ามกลางเสียงคลื่นลมของท้องทะเลผสมผสานกับกลิ่นเปรี้ยวอมหวานของ Grapefruit Pink ​ที่ทำให้นึกถึงน้ำผลไม้ที่นิยมรับประทานเพื่อคลายความร้อนในช่วงฤดูร้อน ตัดความเปรี้ยวด้วยกลิ่นหอม เย็น สดชื่น ที่ผสานกันอย่างลงตัวของ Peppermint​ มีส่วนช่วยกระตุ้นให้ร่างกายรู้สึกมีสมาธิ ตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า ปลอดโปร่ง โล่งสบาย
More Information
วิธีใช้ หยดผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหย 8-10 หยด ลงในเตากระจายความหอม เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้อง
ส่วนผสมหลัก 1. Organic Roman Chamomile Oil : โรมันคาโมมายล์ เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ปลอดภัยที่สุดชนิดหนึ่ง มีแหล่งกำเนิดจากอังกฤษ และฝรั่งเศส มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่นอ่อนหวาน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด 2. Menthol : มีกลิ่นที่หอมเย็นสดชื่น คล้ายกลิ่นของเปปเปอร์มินต์ สเปียร์มินต์ มีคุณสมบัติช่วยคลายความอ่อนล้า ช่วยให้มีความรู้สึกตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า และเย็นสดชื่น 3. Peppermint Oil : เปปเปอร์มิ้นท์ เป็นหนึ่งในน้ำมันหอมระเหยที่มีประโยชน์มาก ด้วยกลิ่นที่หอมเย็น และคุณสมบัติช่วยกระตุ้นร่างกาย ช่วยให้มีความรู้สึกตื่นตัวกระปรี้กระเปร่า และเย็นสดชื่น ช่วยคลายความอ่อนล้า ช่วยให้มีสมาธิ การรับรู้ต่างๆ และตื่นตัวจากอาการง่วงนอน
ส่วนผสม CITRUS LIMONUM PEEL OIL/CITRUS PARADISI PEEL OIL/MENTHA PIPERITA OIL/JUNIPERUS VIRGINIANA OIL, MENTHOL, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL/ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:เพียวริตี้ เอสเซนเชียล ออยล์ เบลนด์