สเตรส รีลีฟ เอสเซนเชียล ออยล์ เบลนด์

มีสินค้า
SKU
30052
Special Price ฿540.00 ราคาปกติ ฿600.00
น้ำมันหอมระเหย ที่มีแรงบัลดาลใจจากกลิ่นอายของป่าสนในช่วงเดือนตุลาคม ให้ความหอมผ่อนคลาย มีผลช่วยลดความตึงเครียด ทำให้มีความสดชื่น คลายความเหน็ดเหนื่อย
น้ำมันหอมระเหย กลิ่น Stress Relief ที่มีแรงบัลดาลใจจากกลิ่นอายของป่าสนในช่วงเดือนตุลาคม ที่ความเย็นกำลังเข้าปกคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ ด้วยกลิ่นเย็น สดชื่น ของ Eucalyptus​ ผสานกลิ่นหอมละมุนแบบคลาสสิคของ Cedarwood ช่วยลดความเครียดได้เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกสดชื่น เย็นสบาย คลายความเหนื่อยล้า
More Information
วิธีใช้ หยดผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหย 8-10 หยด ลงในเตากระจายความหอม เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้อง
ส่วนผสมหลัก 1. Rosewood Oil : น้ำมันหอมระเหย Rosewood สกัดจากไม้เนื้อแดงชนิดหนึ่งในประเทศบราซิล เนื่องจากมีกลิ่นหอมคล้ายคลึงกับกุหลาบแต่ก็มีโทนกลิ่นหอมของไม้อยู่ด้วย ได้รับความนิยมอย่างมากในการนำไปใช้ในอุตสาหกรรมน้ำหอม กลิ่นหอมละมุนแบบ Top note มีคุณสมบัติช่วยรักษาสมดุลของร่างกาย ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอาการเหนื่อยล้า หรือความเครียดของร่างกาย แต่ก็ช่วยกระตุ้นให้จิตใจรู้สึกสดชื่นเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหนัก หรือไม่มีเวลาพักผ่อน 2. Eucalyptus Oil : ยูคาลิปตัส มีกลิ่นหอมสดชื่นสามารถสูดดมได้ตลอดเวลา ทำให้รู้สึก ปลอดโปร่ง และมีสมาธิ มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อโรค ทำให้อากาศสดชื่น 3. Cedarwood Verginia Oil : น้ำมันหอมระเหยไม้ซีดาร์ มีกลิ่นหอมคล้ายน้ำมันหอมระเหยจากแก่นไม้จันทน์ มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค นิยมนำไปกระจายกลิ่นในอากาศเพื่อช่วยกระตุ้นให้รู้สึกตื่นตัว และมีพลัง
ส่วนผสม CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, ANIBA ROSAEODORA WOOD OIL, EUCALYPTUS GLOBULUS LEAF OIL, JUNIPERUS VIRGINIANA OIL, EUGENIA CARYOPHYLLUS BUD OIL, MENTHOL, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL/ ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:สเตรส รีลีฟ เอสเซนเชียล ออยล์ เบลนด์