บลิซฟุล โซล รีสทอราทีฟ บอดี้ โลชั่น

Product:id:13
มีสินค้า
SKU
30016
฿360.00
โลชั่นบำรุงผิวกลิ่นหอมจากพิมเสน และจันทน์เทศ ที่ช่วยมอบความรู้สึกสบายเพื่อผิวเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี
โลชั่นบำรุงผิวกายกลิ่นหอมจากพิมเสน และจันทน์เทศ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื่นยาวนาน ช่วยให้ผิวแลดูเนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน และเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี
More Information
วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวกาย ลูบไล้โลชั่นให้ทั่วผิวกายหรือบริเวณที่ต้องการอย่างเป็นประจำทุกวัน
ส่วนผสมหลัก

1. RICE BRAN OIL : น้ำมันที่ได้จากจมูกข้าว มีคุณสมบัติในการดูดกลืนแสงในช่วง UVB จึงช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ และยังมีคุณสมบัติเป็น EMOLLIENT ทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้น ไม่แห้งกร้าน แลดูสดใส นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็น ANTIOXIDANT ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ได้ และยังมีคุณสมบัติช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิวได้อีกด้วย

2. ORGANIC SUNFLOWER SEED OIL : น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวันที่อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นที่เป็นประโยชน์ และอ่อนโยนต่อผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่มเนียนละเอียดไม่แห้งตึง

3. SHEA BUTTER : ไขมันที่สกัดจากพืช ช่วยปกป้องผิวจากความร้อน และแสงแดดมีส่วนช่วยในการสมานแผล ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และเนียนเรียบเสริมความสมบูรณ์ให้เกราะผิว ลดความหยาบกร้านของผิวหนังได้ยาวนาน

ส่วนผสม WATER, DICAPRYLYL ETHER, ORYZA SATIVA (RICE) BRAN OIL, GLYCERIN, NEOPENTYL GLYCOL DIHEPTANOATE, CAPRYLIC / CAPRIC TRIGLYCERIDE, CETYL ALCOHOL, GLYCERYL STEARATE, PROPANEDIOL, FRAGRANCE, TRIISONONANOIN, BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER, ORGANIC HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL, EUCALYPTUS GLOBULUS LEAF OIL, LITHOSPERMUM ERYTHRORHIZON ROOT EXTRACT, HYDROGENATED VEGETABLE OIL, POLYACRYLAMIDE / C13-14 ISOPARAFFIN/LAURETH-7, PENTAERYTHRITYL DISTEARATE, DECYLENE GLYCOL, OLUS OIL, CETEARYL ALCOHOL, PEG-75 STEARATE/CETETH-20 / STEARETH-20, DIETHYL ADIPATE, ARGININE, PHENOXYETHANOL, CARBOMER, DISODIUM EDTA, XANTHAN GUM.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:บลิซฟุล โซล รีสทอราทีฟ บอดี้ โลชั่น