ไชลด์ฮุด รีเมมเบรินซ์ รีสทอราทีฟ บอดี้ โลชั่น

Product:id:14
มีสินค้า
SKU
30059
Special Price ฿324.00 ราคาปกติ ฿360.00
โลชั่นบำรุงผิวพร้อมกลิ่นหอมจากเลมอน และโรสวูด มอบความรู้สึกอ่อนโยน สดใส เพื่อผิวเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี
โลชั่นบำรุงผิวกายกลิ่นหอมจากเลมอน และโรสวูด มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื่นยาวนาน ช่วยให้ผิวแลดูเนียนใส และเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี
More Information
วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวกาย ลูบไล้โลชั่นให้ทั่วผิวกายหรือบริเวณที่ต้องการอย่างเป็นประจำทุกวัน
ส่วนผสมหลัก

1. RICE BRAN OIL : น้ำมันที่ได้จากจมูกข้าว มีคุณสมบัติในการดูดกลืนแสงในช่วง UVB จึงช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ และยังมีคุณสมบัติเป็น EMOLLIENT ทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้น ไม่แห้งกร้าน แลดูสดใส นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็น ANTIOXIDANT ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ได้ และยังมีคุณสมบัติช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิวได้อีกด้วย

2. ORGANIC SUNFLOWER SEED OIL : น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวันที่อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นที่เป็นประโยชน์ และอ่อนโยนต่อผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่มเนียนละเอียดไม่แห้งตึง

3. SHEA BUTTER : ไขมันที่สกัดจากพืช ช่วยปกป้องผิวจากความร้อน และแสงแดดมีส่วนช่วยในการสมานแผล ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนเรียบ และนุ่มนวล เสริมความสมบูรณ์ให้เกราะผิว ลดความหยาบกร้านของผิวหนังได้ยาวนาน

ส่วนผสม WATER, DICAPRYLYL ETHER, ORYZA SATIVA (RICE) BRAN OIL, GLYCERIN, NEOPENTYL GLYCOL DIHEPTANOATE, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, FRAGRANCE, CETYL ALCOHOL, GLYCERYL STEARATE, PROPANEDIOL, TRIISONONANOIN, BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER, ORGANIC HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL, BUTYLENE GLYCOL/CITRUS JUNOS FRUIT EXTRACT, HYDROGENATED VEGETABLE OIL, POLYACRYLAMIDE / C13-14 ISOPARAFFIN / LAURETH-7, PENTAERYTHRITYL DISTEARATE, DECYLENE GLYCOL, OLUS OIL, CETEARYL ALCOHOL, PEG-75 STEARATE / CETETH-20 / STEARETH-20, DIETHYL ADIPATE, ARGININE, PHENOXYETHANOL, CARBOMER, DISODIUM EDTA, XANTHAN GUM.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:ไชลด์ฮุด รีเมมเบรินซ์ รีสทอราทีฟ บอดี้ โลชั่น