ดีท็อกซิฟายอิ้ง จินเซง บอดี้ สครับ

มีสินค้า
SKU
30019
Special Price ฿441.00 ราคาปกติ ฿490.00

สครับขัดและมาส์กผิวกาย สูตรดีท็อกซ์ผิว เนื้อสครับเข้มข้นเป็นพิเศษ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ หมองคล้ำ และหยาบกร้าน นอกจากนี้ยังขจัดสิ่งสกปรกอุดตันที่อาจก่อให้เกิดสิวบริเวณแผ่นหลังและหน้าอกได้อย่างดีเยี่ยม เผยผิวที่ดูสดใส นุ่มลื่นน่าสัมผัสชวนมอง

สครับขัดและมาส์กผิวกาย สูตรดีท็อกซ์ผิว เนื้อสครับเข้มข้นเป็นพิเศษ อัดแน่นไปด้วยเม็ดสครับที่มีประโยชน์ต่อผิวอย่างเปลือกแมคคาเดเมียและใยบวบธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ หมองคล้ำ และหยาบกร้านให้หลุดออก จึงช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันที่อาจก่อให้เกิดสิวบริเวณแผ่นหลังและหน้าอกได้อย่างดีเยี่ยม เผยผิวที่ดูสดใส นุ่มลื่นน่าสัมผัสชวนมอง ในขณะเดียวกันยังช่วยดีท็อกซ์ผิวไปในตัว ด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง Black Diamond หรือผงถ่านไม้ไผ่จากญี่ปุ่น ทำหน้าที่ขับสารพิษและสารตกค้างที่สะสมใต้ชั้นผิวหนัง ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของผิวอ่อนแอและมีอาการแพ้ระคายเคืองง่าย พิเศษมากขึ้นด้วยสูตรสครับผิวกายรูปแบบใหม่ ที่สามารถมาส์กผิวกายเพื่อฟื้นฟูชั้นผิวหลังขั้นตอนการสครับ จากสารสกัดทรงคุณค่าของโสมที่ผสมผสานในเนื้อสครับอย่างเข้มข้น ซึ่งเป็นสมุนไพรที่ขึ้นชื่ออย่างมากในวงการแพทย์ และเป็นสุดยอดสมุนไพรที่ได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวาง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตใต้ชั้นผิวให้ดียิ่งขึ้น ฟื้นฟูชั้นผิวให้แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ เสมือนชาร์จพลังให้กับผิวกายที่ดูอ่อนเหนื่อยล้า ให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดใสขึ้น ดูมีสุขภาพผิวที่ดีกว่าที่เคย

More Information
วิธีใช้ หลังการอาบน้ำ ใช้สครับนวดวนให้ทั่วผิวกาย และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว ให้ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ส่วนผสมหลัก

1. CHARCOAL POWDER หรือ BLACKS DIAMOND : ผงถ่านจากไม้ไผ่ญี่ปุ่น โดยผ่านกระบวนการเผาไหม้ที่อุณหภูมิสูงกว่า 800ºC จนได้เป็นBAMBOO ACTIVATED CARBON ลักษณะเป็นผงละเอียดขนาดเล็ก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูดซับความมัน สิ่งสกปรกจากรูขุมขนและสารพิษจากมลภาวะต่างๆ พร้อมทั้งขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ เปรียบเสมือนการทำ DETOX

2. PANAX GINSENG EXTRACT : เป็นสารสกัดจากโสมที่ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต ลดการอุดตันและการสะสมของเสียภายใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพให้ผิวพรรณสดใส

ส่วนผสม WATER, GLYCERIN, MICROCRYSTALLINE CELLULOSE, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, CETEARYL ALCOHOL, COCO-CAPRYLATE/CAPRATE, FRAGRANCE, LUFFA CYLINDRICA, MONTMORILLONITE, COCO-GLUCOSIDE, GLYCERYL STEARATE/ PEG-100 STEARATE, PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) SHELL POWDER, CRAMBE ABYSSINICA SEED OIL, POLYACRYLATE CROSSPOLYMER-6, MACADAMIA TERNIFOLIA SHELL POWDER, XANTHAN GUM, DIETHYL ADIPATE, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE/ METHYLISOTHIAZOLINONE, DISODIUM EDTA, PROPYLENE GLYCOL/SORBITOL/PANAX GINSENG ROOT EXTRACT, ORGANIC ORYZA SATIVA (RICE) EXTRACT/ PASCOPYRON SMITHII EXTRACT, CHARCOAL POWDER.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:ดีท็อกซิฟายอิ้ง จินเซง บอดี้ สครับ