เอ็กซ์ตร้า ไมล์ด เนเชอรัล ฟีมินีน วอซ

Product:id:34
มีสินค้า
SKU
30020
Special Price ฿216.00 ราคาปกติ ฿240.00

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง อ่อนโยนด้วยสารสกัดธรรมชาติช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย คืนความสดชื่น และเพิ่มความมั่นใจ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง อ่อนโยนด้วยสารสกัดธรรมชาติช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับ ปกป้องผิวจากการระคายเคือง รักษาสภาวะความสมดุลตามธรรมชาติให้กับจุดซ่อนเร้น

More Information
วิธีใช้

หยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือผสมน้ำเล็กน้อย ทำความสะอาดบริเวณภายนอกของจุดซ่อนเร้นแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนผสมหลัก

1. PURPLE CONEFLOWER EXTRACT : สารสกัดจากส่วนรากของดอกโคนสีม่วง (Purple Coneflower) มีถิ่นกำเนิดในอเมริกา มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์ คืนความสมดุลตามธรรมชาติของจุดซ่อนเร้น

2. ORGANIC COCONUT OIL : น้ำมันสกัดจากเนื้อมะพร้าวด้วยวิธีทางธรรมชาติ (Cold pressed process) จึงยังคงคุณค่าของสารสกัดที่อุดมไปด้วยกรดธรรมชาติอย่าง OLEIC ACID, LINOLEIC ACID และ LINOLENIC ACID ที่ให้คุณค่าการบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้น และยังมีคุณสมบัติลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามิน E ที่มีคุณสมบัติเป็น ANTIOXIDANT ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งยังได้รับการรับรองเป็น ORGANIC CERTIFIED

3. LACTIC ACID : ช่วยรักษาสภาวะความสมดุลของค่าความเป็นกรดอ่อนๆ ให้เหมาะสมกับจุดซ่อนเร้น ช่วยยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดกลิ่นอับอันไม่พึงปรารถนา และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น คืนความสดชื่น และอ่อนนุ่มให้ผิวอย่างมั่นใจ

ส่วนผสม WATER, DECYL GLUCOSIDE, DISODIUM LAURETH SULFOSUCCINATE, PROPYLENE GLYCOL, PEG-150 PENTAERYTHRITYL TETRASTEARATE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, LACTIC ACID, TREHALOSE, CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) PEEL OIL, ANIBA ROSAEODORA WOOD OIL, ECHINACEA PURPUREA ROOT EXTRACT, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL/ ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL, ORGANIC COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL, DISODIUM EDTA , METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE / METHYLISOTHIAZOLINONE, PEG – 90M, BISABOLOL.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:เอ็กซ์ตร้า ไมล์ด เนเชอรัล ฟีมินีน วอซ