แฮร์ ลอส เรสคิว คอนดิชันเนอร์

Product:id:4
มีสินค้า
SKU
30001
Special Price ฿342.00 ราคาปกติ ฿380.00
คอนดิชันเนอร์สำหรับลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และเสริมสุขภาพรากผมให้แข็งแรง
คอนดิชันเนอร์สูตร Hair Loss Rescue ช่วยปรนนิบัติเส้นผม และหนังศีรษะ เพื่อลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นกลไกการทำงานของระบบต่างๆให้มีประสิทธิภาพ เสริมสุขภาพรากผมให้แข็งแรง พร้อมลดทอนการรบกวนจากมลภาวะที่อาจเป็นสาเหตุทำให้เส้นผมหลุดร่วงง่าย
More Information
วิธีใช้ หลังสระผมชโลมครีมนวดให้ทั่วเส้นผม และหนังศีรษะ นวดเบาๆทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด
ส่วนผสมหลัก

1. BUTTERFLY PEA EXTRACT: สารสกัดดอกอัญชัน อุดมด้วยสาร Anthocyanin มีคุณสมบัติยับยั้งเอนไซม์ 5α-reductase จึงช่วยกระตุ้นการงอกของผม พร้อมทั้งมีคุณสมบัติเพิ่มการไหลเวียนของเลือดทำให้เลือดไปเลี้ยงรากผมมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผมนุ่มสลวย และเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

2. ORGANIC SESAME OIL: น้ำมันสกัดจากงาดำที่ได้รับการรับรองเป็น ORGANIC CERTIFIED อุดมไปด้วยวิตามิน A, E, B1 และ B2 ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก แข็งแรง ดกดำ เป็นประกายเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

3. MACA ROOT EXTRACT: มี Amino acids 18 ชนิด ที่มีส่วนช่วยทำให้หนังศีรษะ และเส้นผมแข็งแรง ทำให้เส้นผมไม่หลุดร่วงได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีสารอาหารต่างๆ และ Vitamin B ที่จะช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม มีสุขภาพดี

ส่วนผสม WATER, CETEARYL ALCOHOL, GLYCERIN, COCO-CAPRYLATE / CAPRATE, BRASSICAMIDOPROPYL DIMETHYLAMINE, FRAGRANCE, PROPANEDIOL / LEPIDIUM MEYENII ROOT EXTRACT, BEHENTRIMONIUM CHLORIDE, PENTACLETHRA MACROLOBA SEED OIL / TOCOPHEROL, DIETHYL ADIPATE, CITRIC ACID, GUAR HYDROXYPROPYLTRIMONIUM CHLORIDE, ORGANIC PERSEA GRATISSIMA (AVOCADO) OIL, PEG – 90M, BHT, PROPYLENE GLYCOL / CLITORIA TERNATEA FLOWER EXTRACT, ORGANIC PUNICA GRANATUM SEED OIL, ORGANIC SESAMUM INDICUM (SESAME) SEED OIL, DISODIUM EDTA, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE / METHYLISOTHIAZOLINONE.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:แฮร์ ลอส เรสคิว คอนดิชันเนอร์