แฮปปี้เนส อโรมาติค มิสท์

Product:id:63
มีสินค้า
SKU
30039
Special Price ฿396.00 ราคาปกติ ฿440.00
สเปรย์อโรม่าปรับอากาศ กลิ่น Happiness หอมหวาน ให้ความรู้สึกถึงความสุข มีชีวิตชีวา อารมณ์ดี เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศของความสุข และความสดชื่น
สเปรย์อโรม่าปรับอากาศ กลิ่น Happiness ที่มีแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของความสุขที่ยังคงพรั่งพรูอยู่ในความทรงจำ ด้วยกลิ่นเปรี้ยวอันแสนสดชื่น ซุกซน ของ Orange Sweet ให้ความรู้สึกตื่นตัว ผสมผสานเพื่อตัดเปรี้ยวด้วยกลิ่นหวานอบอุ่นแบบคลาสสิคติดปลายจมูกของ Rosewood เหมือนได้ย้อนวันวานกลับไปในห้วงเวลาที่มีความสุขนั้นอีกครั้ง สดชื่นทุกครั้งที่ได้สัมผัส
More Information
วิธีใช้ ใช้ฉีดปรับอากาศในห้องเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดี
ส่วนผสมหลัก

1. ORANGE SWEET OIL: ส่วนผสมจาก Orange Sweet เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ได้มาจากผิวของผลส้ม มีกลิ่นหอมหวานช่วยให้รู้สึกสดชื่น คลายเครียด และผ่อนคลาย สามารถนำไปกระจายกลิ่นในอากาศเพื่อเพิ่มความสดชื่นในห้อง ช่วยให้จิตใจสงบ และหลับสบาย
2. ROSEWOOD OIL: น้ำมันหอมระเหย Rosewood สกัดจากไม้เนื้อแดงชนิดหนึ่งในประเทศบราซิล เนื่องจากมีกลิ่นหอมคล้ายคลึงกับกุหลาบแต่ก็มีโทนกลิ่นหอมของไม้อยู่ด้วย ได้รับความนิยมอย่างมากในการนำไปใช้ในอุตสาหกรรมน้ำหอม กลิ่นหอมละมุนแบบ Top note มีคุณสมบัติช่วยรักษาสมดุลของร่างกาย ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอาการเหนื่อยล้า หรือความเครียดของร่างกาย แต่ก็ช่วยกระตุ้นให้จิตใจรู้สึกสดชื่นเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหนัก หรือไม่มีเวลาพักผ่อน
3. ORGANIC CHAMOMILE ROMAN OIL: เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ปลอดภัยที่สุดชนิดหนึ่ง มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น อ่อนหวาน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด นิยมใช้ก่อนนอนเพื่อช่วยให้หลับสบาย
4. TEA TREE OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยใบของต้นทีทรีมีคุณสมบัติหลักในการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น และปรับอากาศให้บริสุทธิ์

ส่วนผสม ALCOHOL DENAT., FRAGRANCE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, DIETHYL ADIPATE, CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) PEEL OIL, ANIBA ROSAEODORA WOOD OIL, MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL / ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:แฮปปี้เนส อโรมาติค มิสท์