อินเทนซิฟ รีนิเวิล ลิป บาล์ม

Product:id:41
มีสินค้า
SKU
30030
Special Price ฿234.00 ราคาปกติ ฿260.00

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว พร้อมทั้งปกป้องริมฝีปากจากรังสี UVB ลดสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นด้วยความชุ่มชื่นจาก Certified Organic Jojoba Seeds Oil ให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่มอ่อนเยาว์

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว พร้อมทั้งปกป้องริมฝีปากจากรังสี UVB ลดสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นด้วยความชุ่มชื่นจาก Certified Organic Jojoba Seeds Oil ให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่มอ่อนเยาว์

More Information
วิธีใช้

ทาบนริมฝีปากได้ทุกเวลาที่ต้องการเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น

ส่วนผสมหลัก 1. LYCOMEGA: เป็นสารที่สกัดได้จากเมล็ดมะเขือเทศ และ เมล็ดแครนเบอร์รี่ ถือได้ว่าเป็น Lycopene จากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นสูง ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยทำให้ผิวไม่เกิดความเหี่ยวย่นจากการถูกรังสี
2. OLUS OIL : เป็น OIL ที่ได้จากสารสกัดธรรมชาติผสมผสานรวมกัน จึงให้คุณสมบัติช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี ดูนุ่มนวล และยังปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำเพราะมีความเป็นฟิล์มเล็กน้อย ให้ความรู้สึกเบาสบาย
3. ASCORBYL TETRAISOPALMITATE : เป็นอนุพันธ์ของวิตามิน C ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นที่ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ดี โดยหลังจากซึมเข้าสู่ผิวแล้ว อนุพันธ์ตัวนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงกลายเป็นวิตามิน C ที่มีหน้าที่ช่วยในการสังเคราะห์ COLLAGEN และยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ รวมทั้งช่วยลดการสังเคราะห์ MELANIN ทำให้ความหมองคล้ำของริมฝีปากค่อยๆลดลง แลดูเนียนนุ่ม สดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
4. ORGANIC JOJOBA SEEDS OIL เป็น certified organic สกัดได้จากเมล็ดของ JOJOBA ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในเรื่องความเป็น moisturizer ที่ดีต่อผิว ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างยาวนาน ทำให้ริมฝีปากไม่แห้งตึง
ส่วนผสม RICINUS COMMUNIS (CASTOR) SEED OIL, OLUS OIL, BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER, EUPHORBIA CERIFERA (CANDELILLA) WAX, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL, BIS-DIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-2, FRAGRANCE, COPERNICIA CERIFERA (CARNAUBA) WAX, HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL, TOCOPHERYL ACETATE, HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED WAX, ORYZA SATIVA (RICE) BRAN WAX, ASCORBYL TETRAISOPALMITATE, OCTYLDODECANOL / ECHIUM PLANTAGINEUM SEED OIL / HELIANTHUS ANNUUS SEED OIL UNSAPONIFIABLES / CARDIOSPERMUM HALICACABUM FLOWER/LEAF/ VINE EXTRACT / TOCOPHEROL, SOLANUM LYCOPERSICUM SEED OIL / CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE / VACCINIUM MACROCARPON SEED OIL, HYDROXYMETHOXYPHENYL PROPYLMETHYLMETHOXYBENZOFURAN, BHT, DECYLENE GLYCOL.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:อินเทนซิฟ รีนิเวิล ลิป บาล์ม