เอนเนอร์ไจซ์ซิ่ง จินเซง ชาวเวอร์ เจล

Product:id:107
มีสินค้า
SKU
30165
฿380.00
เจลอาบน้ำพร้อมกลิ่นหอมจากโสม ดอกขิง และยูคาลิปตัส ทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่น มีพลัง
เจลอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายกลิ่นหอมจากโสม ดอกขิง และยูคาลิปตัส ทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่นพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติอย่างโสม น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค สารสกัดจากเมล็ด Sweet almond และสารสกัดที่ได้จากดอกส้มช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และความเปล่งประกายยิ่งขึ้น
More Information
วิธีใช้ เทเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ลูบไล้ทำความสะอาดให้ทั่วผิวกายแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้ควบคู่กับ Energizing Ginseng Body Lotion
ส่วนผสมหลัก

1. PANAX GINSENG EXTRACT : เป็นสารสกัดจากโสมที่ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต ลดการอุดตันและการสะสมของเสียภายใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการฟื้นฟูรวมถึงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เป็นตัวการสำคัญช่วยกระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง นำความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ รักษาความสมดุลของผิว

2. ORGANIC COCONUT OIL : น้ำมันสกัดจากเนื้อมะพร้าวด้วยวิธี COLD PRESSED PROCESS ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี ที่ทำให้ได้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ จึงยังคงคุณค่าของสารสกัดที่อุดมไปด้วยกรดไขมันธรรมชาติให้คุณค่าการบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามิน E ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งยังได้รับการรับรองเป็น ORGANIC CERTIFIED

3. SWEET ALMOND SEED EXTRACT : สารสกัดจากเมล็ด SWEET ALMOND ที่อุดมไปด้วยโปรตีน ช่วยให้ผิวกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวทำให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส

4. BITTER ORANGE FLOWER EXTRACT : เป็นสารสกัดที่ได้จากดอกส้ม มีสารสำคัญคือ VITAMIN C, CAROTENE และ FLAVONOIDS ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดผิวอักเสบ คัน และยังช่วยให้ผิวสดชื่นอีกด้วย

ส่วนผสม WATER, DISODIUM COCOYL GLUTAMATE, COCO-BETAINE, DECYL GLUCOSIDE, GLYCERIN, COCAMIDOPROPYL BETAINE, PEG-150 PENTAERYTHRITYL TETRASTEARATE, FRAGRANCE, CITRIC ACID, COCOYL METHYL GLUCAMIDE, PROPYLENE GLYCOL / PANAX GINSENG ROOT EXTRACT, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, ORGANIC COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL, PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) SEED EXTRACT, CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) PEEL OIL, CITRUS AURANTIUM DULCIS FLOWER EXTRACT, EUGENIA CARYOPHYLLUS BUD OIL, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE / METHYLISOTHIAZOLINONE, DISODIUM EDTA.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:เอนเนอร์ไจซ์ซิ่ง จินเซง ชาวเวอร์ เจล