ลลิล แฮร์ ลอส เรสคิว แชมพู อิมพรูฟ ฟอร์มูล่า

Product:id:713
มีสินค้า
SKU
30257
Special Price ฿299.00 ราคาปกติ ฿380.00

Lalil คิดค้นแชมพูจากธรรมชาติ สูตรลดเส้นผมขาดและหลุดร่วงง่าย ช่วยลดการขาดหลุดร่วงเนื่องจากการระคายเคืองสารเคมี*

เสริมประสิทธิภาพด้วย 'ดอกอัญชัญสกัดเข้มข้น' ที่จะช่วยยับยั้งการหลุดร่วงและเร่งการเกิดใหม่ของเส้นผมที่แข็งแรงยิ่งขึ้น

          นอกเหนือจากการขาดหลุดร่วงของเส้นผมตามธรรมชาติแล้ว อาการระคายเคืองจากแชมพูที่มีสารชำระล้างรุนแรงต่อเส้นผมและรากผม ก็ส่งผลเสียต่อการขาดร่วงง่ายได้เช่นกัน Lalil จึงคิดค้นแชมพูจากธรรมชาติ สูตรลดเส้นผมขาดและหลุดร่วงง่าย ที่มาพร้อมสัมผัสอ่อนโยน ของสารทำความสะอาดจากธรรมชาติ 100% ชำระล้างสิ่งสกปรกและมลภาวะออกจากเส้นผมอย่างทะนุถนอม แทนการใช้สารชำระล้างรุนแรง อย่างสารกลุ่มซัลเฟต จึงช่วยลดการขาดหลุดร่วง เนื่องจากการระคายเคืองสารเคมี* อีกทั้งยังเสริมฤทธิ์การทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยพลังจาก 'ดอกอัญชัญสกัดเข้มข้น' ที่จะช่วยยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผมในระดับรากผม และเร่งการเกิดใหม่ของเส้นผมที่แข็งแรงยิ่งขึ้นไปในขณะเดียวกัน เพื่อเส้นผมกลับมาหนาดกดำ ขาดหลุดร่วงยากขึ้น

More Information
วิธีใช้ ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดเบาๆจนเกิดฟองแล้วล้างออกด้วยน้ำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพควรใช้คู่กับ Hair Loss Rescue Conditioner
ส่วนผสมหลัก

1. BUTTERFLY PEA EXTRACT: สารสกัดดอกอัญชัน อุดมด้วยสาร Anthocyanin มีคุณสมบัติยับยั้งเอนไซม์ 5α-reductase จึงช่วยกระตุ้นการงอกของผม พร้อมทั้งมีคุณสมบัติเพิ่มการไหลเวียนของเลือดทำให้เลือดไปเลี้ยงรากผมมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผมนุ่มสลวย และเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ
2. ORGANIC SESAME OIL: น้ำมันสกัดจากงาดำที่ได้รับการรับรองเป็น ORGANIC CERTIFIED อุดมไปด้วยวิตามิน A, E, B1 และ B2 ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยมีน้ำหนัก แข็งแรง ดกดำ เป็นประกายเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ
3. MACA ROOT EXTRACT: มี Amino acids 18 ชนิด ที่มีส่วนช่วยทำให้หนังศีรษะ และเส้นผมแข็งแรง ทำให้เส้นผมไม่หลุดร่วงได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีสารอาหารต่างๆ และ Vitamin B ที่จะช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม มีสุขภาพ

ส่วนผสม WATER, DISODIUM LAURETH SULFOSUCCINATE, COCO-BETAINE, DECYL GLUCOSIDE, SODIUM COCOYL ISETHIONATE, GLYCERIN, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, FRAGRANCE,PEG-150 PENTAERYTHRITYL TETRASTEARATE, COCO-GLUCOSIDE / GLYCERYL OLEATE, PEG-7 GLYCERYL COCOATE, SACCHARIDE ISOMERATE, POLYQUATERNIUM-10, PROPANEDIOL / LEPIDIUM MEYENII ROOT EXTRACT, CITRIC ACID, COCO-CAPRYLATE/CAPRATE, DISODIUM EDTA, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE / METHYLISOTHIAZOLINONE, CLITORIA TERNATEA FLOWER EXTRACT / PROPYLENE GLYCOL, CAMELLIA OLEIFERA SEED OIL,ORGANIC SESAMUM INDICUM (SESAME) SEED OIL.
Write Your Own Review
You're reviewing:ลลิล แฮร์ ลอส เรสคิว แชมพู อิมพรูฟ ฟอร์มูล่า