ลลิล ดีท็อกซ์ แอนด์ สแคลพ์ แคร์ แชมพู อิมพรูฟ ฟอร์มูล่า

Product:id:757
มีสินค้า
SKU
30259
Special Price ฿342.00 ราคาปกติ ฿380.00
แชมพูสำหรับทำความสะอาดล้ำลึก ปรับสมดุลของเส้นผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง สะอาด แลมีสุขภาพดี
แชมพูสูตร Detox & Scalp care ช่วยทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะจากสิ่งตกค้างบนหนังศีรษะ อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อปรับสมดุลของหนังศีรษะ ควบคุมความมันส่วนเกิน อาการคัน และการอักเสบระคายเคือง พร้อมถนอมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และหนังศีรษะแข็งแรง มีสุขภาพดี ไม่ลีบแบน จัดทรงง่ายได้ตามต้องการ
More Information
วิธีใช้ ชโลมแชมพูลงบนเส้นผม และหนังศีรษะ นวดเบาๆจนเกิดฟองแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพควรใช้คู่กับ Detox & Scalp Care Conditioner
ส่วนผสมหลัก

1. HIBISCUS EXTRACT : สารสกัดจากส่วนใบชบา หรือ Rose Mellow Extract ซึ่งประกอบด้วยเอเอชเอ (AHA) ที่มีชื่อว่า Pyruvic acid ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ปรับสภาพหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี พร้อมชำระคราบน้ำมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของความมันเยิ้มที่ส่งผลให้เส้นผมเสียทรง ลีบแบน และมีแนวโน้มของการเกิดรังแคได้ง่าย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างเส้นผม และหนังศีรษะได้อย่างสะอาดหมดจด อีกทั้งมีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญของเชื้อรา จึงช่วยลดอาการคันที่มีสาเหตุจากเชื้อรา มีสารกลุ่มแอนโธไซยานินเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และสารมิวซีเลซ (Mucilage) เป็นสารที่ทำหน้าที่คล้ายกลีเซอรีนเพิ่มความชุ่มชื้น และเคลือบผมให้มีประกายเงางาม นุ่มสลวย มีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

2. ORGANIC SUNFLOWER SEED OIL : น้ำมันสกัดจากเมล็ดของดอกทานตะวันที่ได้รับการรับรองเป็น ORGANIC CERTIFIED อุดมไปด้วย วิตามินเอ และวิตามินอี มีคุณสมบัติช่วยปกป้องเส้นผม และหนังศรีษะไม่ให้สูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย สามารถเคลือบบนเส้นผม และหนังศรีษะ จึงช่วยปกป้องจากมลภาวะต่างๆ เช่น แสงแดด ความร้อน และ สารเคมี

3. SALIX NIGRA ( WILLOW) BARK EXTRACT : ที่มีสาร SALYCYLIC ACID ตามธรรมชาติช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินที่อุดตันรูขุมขน และฟื้นบำรุงหนังศีรษะ โดยไปผลัดเซลล์ผิวบนหนังศีรษะที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป และกระตุ้นการเกิดเซลล์ใหม่ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี เงางาม และมีชีวิตชีวา

ส่วนผสม WATER, DISODIUM LAURETH SULFOSUCCINATE, COCO-BETAINE, DECYL GLUCOSIDE, SODIUM COCOYL ISETHIONATE, GLYCERIN, PEG-150 PENTAERYTHRITYL TETRASTEARATE, FRAGRANCE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, COCO-GLUCOSIDE, GLYCERYL OLEATE, PEG-7 GLYCERYL COCOATE, SACCHARIDE ISOMERATE, POLYQUATERNIUM-10, CITRIC ACID, COCO-CAPRYLATE/CAPRATE, DISODIUM EDTA, SALIX NIGRA BARK EXTRACT, HIBISCUS ROSA-SINENSIS LEAF EXTRACT, PROPYLENE GLYCOL, CAMELLIA OLEIFERA SEED OIL, ORGANIC HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE.
Short Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:ลลิล ดีท็อกซ์ แอนด์ สแคลพ์ แคร์ แชมพู อิมพรูฟ ฟอร์มูล่า