ลลิล อัลตร้า ไฮเดรทติ๊ง แชมพู อิมพรูฟ ฟอร์มูล่า

Product:id:755
มีสินค้า
SKU
30258
Special Price ฿342.00 ราคาปกติ ฿380.00
แชมพูสำหรับเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม และหนังศีรษะ ฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้กลับเงางาม
แชมพูสูตร Ultra Hydrating ผลิตภัณฑ์แชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของ SILICONE ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ปรนนิบัติดูแลสุขภาพเส้นผมอย่างอ่อนโยน ด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม และหนังศีรษะ พร้อมฟื้นฟูปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับคืนสู่ความเงางาม รักษาความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ และเส้นผม เพื่อให้มีสุขภาพดี นุ่มสลวย เงางาม มีชีวิตชีวา อย่างเป็นธรรมชาติ
More Information
วิธีใช้ ชโลมแชมพูลงบนเส้นผม และหนังศรีษะ นวดเบาๆจนเกิดฟองแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพควรใช้คู่กับ Ultra Hydrating Conditioner
ส่วนผสมหลัก

1. ORCHID EXTRACT : สารสกัดธรรมชาติจากดอกกล้วยไม้ อุดมไปด้วยสารสำคัญ คือ Ascorbic acid, Calcium, Fructose และ Iron มีคุณสมบัติเป็น Skin Conditioning ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และหนังศีรษะจึงทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก นุุมสลวย มีชีวิตชีวา และสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี

2. ORGANIC POMEGRANATE SEED OIL : สารสกัดทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด เช่น สารกลุ่มแทนนิน กลุ่มโพลีฟิโนลิก และวิตามินซี ซึ่งจะมีประสิทธิภาพในการช่วยคงความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ และเส้นผม ช่วยปกป้องจากมลภาวะต่างๆ ทำให้เส้นผม และหนังศีรษะมีสุขภาพดี เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังได้รับการรับรองเป็น ORGANIC CERTIFIED

3. DayMoist CLR : สารสกัดธรรมชาติที่รับรองโดย Ecocert ที่ประกอบไปด้วย Hydrolysed corn, Starch, Beta Vulgaris (Beet) root extract มีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดี และทนต่อแรงดึงทำให้เส้นผมไม่ขาดหลุดร่วงได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันผมจากความร้อน และรักษาสีผม

ส่วนผสม

WATER, DISODIUM LAURETH SULFOSUCCINATE, COCO-BETAINE, DECYL GLUCOSIDE, GLYCERIN, SODIUM COCOYL ISETHIONATE, PEG-150 PENTAERYTHRITYL TETRASTEARATE, FRAGRANCE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, COCO-GLUCOSIDE, GLYCERYL OLEATE, PEG-7 GLYCERYL COCOATE, SACCHARIDE ISOMERATE, POLYQUATERNIUM-10, DISODIUM EDTA, COCO-CAPRYLATE/CAPRATE, HYDROLYZED CORN STARCH, BETA VULGARIS (BEET) ROOT EXTRACT, BUTYLENE GLYCOL, ORCHID EXTRACT, CITRIC ACID, CAMELLIA OLEIFERA SEED OIL, ORGANIC PUNICA GRANATUM SEED OIL, HYDROXYPROPYLTRIMONIUM HYALURONATE, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE.

Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:ลลิล อัลตร้า ไฮเดรทติ๊ง แชมพู อิมพรูฟ ฟอร์มูล่า