สเตรส รีลีฟ รูม ดิฟิวเซอร์

Product:id:791

มีสินค้า

SKU
LLPM30046
฿621.00 ฿690.00
น้ำหอมอโรม่าตั้งโต๊ะ กลิ่น Stress Relief ช่วยคลายความเครียด สำหรับผู้ที่ทำงานภายใต้ความกดดัน ทำให้มีความสดชื่น คลายความเหน็ดเหนื่อย
Customize สเตรส รีลีฟ รูม ดิฟิวเซอร์
สเตรส รีลีฟ รูม ดิฟิวเซอร์   + ฿0.00
ไฟเบอร์ สติ๊ก   + ฿0.00

ข้อมูลที่จำเป็นต้องกรอก

ปรับแต่งสินค้า
สเตรส รีลีฟ รูม ดิฟิวเซอร์
สเตรส รีลีฟ รูม ดิฟิวเซอร์

มีสินค้า

฿621.00

Summary
  น้ำหอมอโรม่าตั้งโต๊ะ กลิ่น Stress Relief ที่มีแรงบัลดาลใจจากกลิ่นอายของป่าสนในช่วงเดือนตุลาคม ที่ความเย็นกำลังเข้าปกคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ ด้วยกลิ่นเย็น สดชื่น ของ Eucalyptus​ ผสานกลิ่นหอมละมุนแบบคลาสสิคของ Cedarwood ช่วยลดความเครียดได้เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกสดชื่น เย็นสบาย คลายความเหนื่อยล้า
  More Information
  Bundle base price 690
  วิธีใช้

  ใส่ Fiber stick ลงไปในขวดเพื่อให้ดูดซับน้ำหอม จากนั้นกลับด้านของก้านไม้ให้ส่วนที่เปียกอยู่ด้านบน ก้านไม้จะกระจายกลิ่นหอมเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้อง

  ส่วนผสมหลัก

  1. EUCALYPTUS OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยยูคาลิปตัส มีกลิ่นหอมสดชื่นสามารถสูดดมได้ตลอดเวลา ทำให้รู้สึกปลอดโปร่งและมีสมาธิ มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อโรค ทำให้อากาศสดชื่น
  2. CEDARWOOD VERGINIA OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยไม้ซีดาร์ มีกลิ่นหอมคล้ายน้ำมันหอมระเหยจากแก่นไม้จันทน์ มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค นิยมนำไปกระจายกลิ่นในอากาศเพื่อช่วยกระตุ้นให้รู้สึกตื่นตัว และมีพลัง
  3. ORGANIC CHAMOMILE ROMAN OIL: เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ปลอดภัยที่สุดชนิดหนึ่ง มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น อ่อนหวาน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด นิยมใช้ก่อนนอนเพื่อช่วยให้หลับสบาย
  4. TEA TREE OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยใบของต้นทีทรีมีคุณสมบัติหลักในการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น และปรับอากาศให้บริสุทธิ์

  ส่วนผสม

  DIPROPYLENE GLYCOL MONOMETHYL ETHER, ALCOHOL DENAT., 3-METHOXY-3-METHYL-1-BUTANOL,
  FRAGRANCE, EUCALYPTUS GLOBULUS LEAF OIL, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL /
  ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL, JUNIPERUS VIRGINIANA OIL, MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL.

  Write Your Own Review
  You're reviewing:สเตรส รีลีฟ รูม ดิฟิวเซอร์