เพียวริตี้ รูม ดิฟิวเซอร์

Product:id:148

สินค้าหมด

SKU
LLPM30047
฿690.00 ฿690.00
น้ำหอมอโรม่าตั้งโต๊ะ กลิ่น Purity หอมเย็น ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น ปรับอากาศให้บริสุทธิ์ ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า ปลอดโปร่ง โล่งสบาย
น้ำหอมอโรม่าตั้งโต๊ะ กลิ่น Purity ที่ได้แรงบันดาลใจจากหมู่เกาะในแถบตะวันออกที่ห่างไกลและเงียบสงบในช่วงฤดูร้อน ท่ามกลางเสียงคลื่นลมของท้องทะเลผสมผสานกับกลิ่นเปรี้ยวอมหวานของ Grapefruit Pink ​ที่ทำให้นึกถึงน้ำผลไม้ที่นิยมรับประทานเพื่อคลายความร้อนในช่วงฤดูร้อน ตัดความเปรี้ยวด้วยกลิ่นหอม เย็น สดชื่น ที่ผสานกันอย่างลงตัวของ Peppermint​ มีส่วนช่วยกระตุ้นให้ร่างกายรู้สึกมีสมาธิ ตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า ปลอดโปร่ง โล่งสบาย
More Information
Bundle base price 690
วิธีใช้

ใส่ Fiber stick ลงไปในขวดเพื่อให้ดูดซับน้ำหอม จากนั้นกลับด้านของก้านไม้ให้ส่วนที่เปียกอยู่ด้านบน ก้านไม้จะกระจายกลิ่นหอมเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้อง

ส่วนผสมหลัก

1. LEMON OIL (CITRUS LIMONUM PEEL OIL): ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยเลมอนมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผิวมะนาวฝรั่ง ให้ความรู้สึกสดชื่น มีพลัง คลายอาการซึมเศร้า สร้างความสดชื่น และความรู้สึกสมดุลของจิตใจ
2. GRAPEFRUIT PINK OIL: ส่วนผสมจากเกรฟฟรุตซึ่งเป็นไม้ผลตระกูลส้ม มีคุณสมบัติในการให้ความสดชื่น ตื่นตัว ช่วยกระตุ้นพลัง และคลายอาการซึมเศร้าได้ดี
3. PEPPERMINT OIL: ส่วนผสมจากเปปเปอร์มิ้นท์มีกลิ่นที่หอมเย็น และคุณสมบัติช่วยกระตุ้นร่างกาย ช่วยให้มีความรู้สึกตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า และเย็นสดชื่น ช่วยคลายความอ่อนล้า ช่วยให้มีสมาธิการรับรู้ต่างๆ และตื่นตัวจากอาการง่วงนอน
4. CEDARWOOD VERGINIA OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยไม้ซีดาร์ มีกลิ่นหอมคล้ายน้ำมันหอมระเหยจากแก่นไม้จันทน์ มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค นิยมนำไปกระจายกลิ่นในอากาศเพื่อช่วยกระตุ้นให้รู้สึกตื่นตัว และมีพลัง

ส่วนผสม

3-METHOXY-3-METHYL-1-BUTANOL, ALCOHOL DENAT., DIPROPYLENE GLYCOL MONOMETHYL ETHER,
CITRUS LIMONUM (LEMON) PEEL OIL / CITRUS PARADISI PEEL OIL / MENTHA PIPERITA OIL / JUNIPERUS VIRGINIANA OIL,
MENTHOL, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL / ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL,
MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL.

Write Your Own Review
You're reviewing:เพียวริตี้ รูม ดิฟิวเซอร์