แฮปปี้เนส รูม ดิฟิวเซอร์

Product:id:149

มีสินค้า

SKU
LLPM30048
฿690.00
น้ำหอมอโรม่าตั้งโต๊ะ กลิ่น Happiness หอมหวาน ให้ความรู้สึกถึงความสุข มีชีวิตชีวา อารมณ์ดี เต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศของความสุข และความสดชื่น
Customize แฮปปี้เนส รูม ดิฟิวเซอร์
แฮปปี้เนส รูม ดิฟิวเซอร์   + ฿0.00
ไฟเบอร์ สติ๊ก   + ฿0.00

ข้อมูลที่จำเป็นต้องกรอก

ปรับแต่งสินค้า
แฮปปี้เนส รูม ดิฟิวเซอร์
แฮปปี้เนส รูม ดิฟิวเซอร์

มีสินค้า

฿621.00

Summary
  น้ำหอมอโรม่าตั้งโต๊ะ กลิ่น Happiness ที่มีแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของความสุขที่ยังคงพรั่งพรูอยู่ในความทรงจำ ด้วยกลิ่นเปรี้ยวอันแสนสดชื่น ซุกซน ของ Orange Sweet ให้ความรู้สึกตื่นตัว ผสมผสานเพื่อตัดเปรี้ยวด้วยกลิ่นหวานอบอุ่นแบบคลาสสิคติดปลายจมูกของ Rosewood เหมือนได้ย้อนวันวานกลับไปในห้วงเวลาที่มีความสุขนั้นอีกครั้ง สดชื่นทุกครั้งที่ได้สัมผัส
  More Information
  วิธีใช้

  ใส่ Fiber stick ลงไปในขวดเพื่อให้ดูดซับน้ำหอม จากนั้นกลับด้านของก้านไม้ให้ส่วนที่เปียกอยู่ด้านบน ก้านไม้จะกระจายกลิ่นหอมเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้อง

  ส่วนผสมหลัก

  1. ORANGE SWEET OIL: ส่วนผสมจาก Orange Sweet เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ได้มาจากผิวของผลส้ม มีกลิ่นหอมหวานช่วยให้รู้สึกสดชื่น คลายเครียด และผ่อนคลาย สามารถนำไปกระจายกลิ่นในอากาศเพื่อเพิ่มความสดชื่นในห้อง ช่วยให้จิตใจสงบ และหลับสบาย
  2. ROSEWOOD OIL: น้ำมันหอมระเหย Rosewood สกัดจากไม้เนื้อแดงชนิดหนึ่งในประเทศบราซิล เนื่องจากมีกลิ่นหอมคล้ายคลึงกับกุหลาบแต่ก็มีโทนกลิ่นหอมของไม้อยู่ด้วย ได้รับความนิยมอย่างมากในการนำไปใช้ในอุตสาหกรรมน้ำหอม กลิ่นหอมละมุนแบบ Top note มีคุณสมบัติช่วยรักษาสมดุลของร่างกาย ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอาการเหนื่อยล้า หรือความเครียดของร่างกาย แต่ก็ช่วยกระตุ้นให้จิตใจรู้สึกสดชื่นเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหนัก หรือไม่มีเวลาพักผ่อน
  3. ORGANIC CHAMOMILE ROMAN OIL: เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ปลอดภัยที่สุดชนิดหนึ่ง มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น อ่อนหวาน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด นิยมใช้ก่อนนอนเพื่อช่วยให้หลับสบาย
  4. TEA TREE OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยใบของต้นทีทรีมีคุณสมบัติหลักในการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น และปรับอากาศให้บริสุทธิ์

  ส่วนผสม

  CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) PEEL OIL, 3-METHOXY-3-METHYL-1-BUTANOL,
  ANIBA ROSAEODORA WOOD OIL, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL /
  ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL, MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL.

  Write Your Own Review
  You're reviewing:แฮปปี้เนส รูม ดิฟิวเซอร์