ไวทัลลิตี้ รูม ดิฟิวเซอร์

Product:id:150

สินค้าหมด

SKU
LLPM30049
฿690.00 ฿690.00
น้ำหอมอโรม่าตั้งโต๊ะ กลิ่น Vitality ให้ความรู้สึกสดชื่น และตื่นตัว ปลุกพลัง ช่วยคลายอาการซึมเศร้าได้เป็นอย่างดี พร้อมปรับสมดุลให้ร่างกาย และจิตใจ
น้ำหอมอโรม่าตั้งโต๊ะ กลิ่น Vitality ที่มีแรงบันดาลใจจากความหอมอันทรงพลังและมีเอกลักษณ์ ช่วยปลุกพลังที่หลับไหลอยู่ภายในตัวคุณ ให้ตื่นขึ้นอีกครั้งด้วยกลิ่นของผลไม้ตระกูล Citrus สเหมือนอยู่ในสวนเลมอนทวีปอเมริกา ช่วยเติมพลังบวก พร้อมให้คุณได้ออกไปทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ และยังอาจช่วยลดอาการซึมเศร้าได้เป็นอย่างดี
More Information
Bundle base price 690
วิธีใช้

ใส่ Fiber stick ลงไปในขวดเพื่อให้ดูดซับน้ำหอม จากนั้นกลับด้านของก้านไม้ให้ส่วนที่เปียกอยู่ด้านบน ก้านไม้จะกระจายกลิ่นหอมเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้อง

ส่วนผสมหลัก

1. LEMON OIL (CITRUS LIMONUM PEEL OIL): ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยเลมอนมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผิวมะนาวฝรั่ง ให้ความรู้สึกสดชื่น มีพลัง คลายอาการซึมเศร้า สร้างความสดชื่น และความรู้สึกสมดุลของจิตใจ
2. ORANGE SWEET OIL: ส่วนผสมจาก Orange Sweet เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ได้มาจากผิวของผลส้ม มีกลิ่นหอมหวานช่วยให้รู้สึกสดชื่น คลายเครียด และผ่อนคลาย สามารถนำไปกระจายกลิ่นในอากาศเพื่อเพิ่มความสดชื่นในห้อง ช่วยให้จิตใจสงบ และหลับสบาย
3. ORGANIC CHAMOMILE ROMAN OIL: เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ปลอดภัยที่สุดชนิดหนึ่ง มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น อ่อนหวาน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด นิยมใช้ก่อนนอนเพื่อช่วยให้หลับสบาย
4. TEA TREE OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยใบของต้นทีทรีมีคุณสมบัติหลักในการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น และปรับอากาศให้บริสุทธิ์

ส่วนผสม

3-METHOXY-3-METHYL-1-BUTANOL, DIPROPYLENE GLYCOL MONOMETHYL ETHER, FRAGRANCE,
ALCOHOL DENAT., ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL / ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL,
CITRUS LIMON PEEL OIL, CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) PEEL OIL, MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL.

Write Your Own Review
You're reviewing:ไวทัลลิตี้ รูม ดิฟิวเซอร์