ไวทัลลิตี้ รูม ดิฟิวเซอร์

Product:id:150

มีสินค้า

SKU
LLPM30049
฿621.00 ฿690.00
น้ำหอมอโรม่าตั้งโต๊ะ กลิ่น Vitality ให้ความรู้สึกสดชื่น และตื่นตัว ปลุกพลัง ช่วยคลายอาการซึมเศร้าได้เป็นอย่างดี พร้อมปรับสมดุลให้ร่างกาย และจิตใจ
Customize ไวทัลลิตี้ รูม ดิฟิวเซอร์
ไวทัลลิตี้ รูม ดิฟิวเซอร์   + ฿0.00
ไฟเบอร์ สติ๊ก   + ฿0.00

ข้อมูลที่จำเป็นต้องกรอก

ปรับแต่งสินค้า
ไวทัลลิตี้ รูม ดิฟิวเซอร์
ไวทัลลิตี้ รูม ดิฟิวเซอร์

มีสินค้า

฿558.90

Summary
  น้ำหอมอโรม่าตั้งโต๊ะ กลิ่น Vitality ที่มีแรงบันดาลใจจากความหอมอันทรงพลังและมีเอกลักษณ์ ช่วยปลุกพลังที่หลับไหลอยู่ภายในตัวคุณ ให้ตื่นขึ้นอีกครั้งด้วยกลิ่นของผลไม้ตระกูล Citrus สเหมือนอยู่ในสวนเลมอนทวีปอเมริกา ช่วยเติมพลังบวก พร้อมให้คุณได้ออกไปทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ และยังอาจช่วยลดอาการซึมเศร้าได้เป็นอย่างดี
  More Information
  Bundle base price 690
  วิธีใช้

  ใส่ Fiber stick ลงไปในขวดเพื่อให้ดูดซับน้ำหอม จากนั้นกลับด้านของก้านไม้ให้ส่วนที่เปียกอยู่ด้านบน ก้านไม้จะกระจายกลิ่นหอมเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้อง

  ส่วนผสมหลัก

  1. LEMON OIL (CITRUS LIMONUM PEEL OIL): ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยเลมอนมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผิวมะนาวฝรั่ง ให้ความรู้สึกสดชื่น มีพลัง คลายอาการซึมเศร้า สร้างความสดชื่น และความรู้สึกสมดุลของจิตใจ
  2. ORANGE SWEET OIL: ส่วนผสมจาก Orange Sweet เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ได้มาจากผิวของผลส้ม มีกลิ่นหอมหวานช่วยให้รู้สึกสดชื่น คลายเครียด และผ่อนคลาย สามารถนำไปกระจายกลิ่นในอากาศเพื่อเพิ่มความสดชื่นในห้อง ช่วยให้จิตใจสงบ และหลับสบาย
  3. ORGANIC CHAMOMILE ROMAN OIL: เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ปลอดภัยที่สุดชนิดหนึ่ง มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น อ่อนหวาน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด นิยมใช้ก่อนนอนเพื่อช่วยให้หลับสบาย
  4. TEA TREE OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยใบของต้นทีทรีมีคุณสมบัติหลักในการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น และปรับอากาศให้บริสุทธิ์

  ส่วนผสม

  3-METHOXY-3-METHYL-1-BUTANOL, DIPROPYLENE GLYCOL MONOMETHYL ETHER, FRAGRANCE,
  ALCOHOL DENAT., ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL / ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL,
  CITRUS LIMON PEEL OIL, CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) PEEL OIL, MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL.

  Write Your Own Review
  You're reviewing:ไวทัลลิตี้ รูม ดิฟิวเซอร์