เรสท์ฟุล ไนท์ รูม ดิฟิวเซอร์

Product:id:151

สินค้าหมด

SKU
LLPM30050
฿690.00 ฿690.00
น้ำหอมอโรม่าตั้งโต๊ะ กลิ่น Restful Night ช่วยลดความเหนื่อยล้าของร่างกายได้เป็นอย่างดี เพื่อให้คุณพักเรื่องราวทุกอย่างไว้ และพร้อมสำหรับการนอนพักผ่อนอย่างสุขสบายแบบแท้จริง
น้ำหอมอโรม่าตั้งโต๊ะ กลิ่น Restful Night ที่มีแรงบันดาลใจมาจากทุ่งลาเวนเดอร์ในประเทศฝรั่งเศส ยอดลาเวนเดอร์ที่กำลังล้อลมและแสงแดดยามอาทิตย์อัสดง ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย ปลดปล่อยจากเรื่องกังวล ด้วยการผสมผสานกลิ่นของ Lavander แต้มด้วยกลิ่นอันอบอุ่นแสนละมุนของ Chamomile ช่วยลดความเหนื่อยล้าของร่างกายได้เป็นอย่างดี เพื่อให้คุณพักเรื่องราวทุกอย่างไว้ และพร้อมสำหรับการนอนพักผ่อนอย่างสุขสบายแบบแท้จริง
More Information
Bundle base price 690
วิธีใช้

ใส่ Fiber stick ลงไปในขวดเพื่อให้ดูดซับน้ำหอม จากนั้นกลับด้านของก้านไม้ให้ส่วนที่เปียกอยู่ด้านบน ก้านไม้จะกระจายกลิ่นหอมเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีภายในห้อง

ส่วนผสมหลัก

1. LAVENDER OIL: น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ มีคุณสมบัติหลักในการช่วยให้รู้สึก
สงบ และผ่อนคลายทั้งทางด้านร่างกาย และจิตใจ ช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับอันเนื่องมาจากความเครียด ช่วยให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น ใช้กระจายกลิ่นในอากาศเพื่อเพิ่มความรู้สึกสดชื่น ช่วยให้อากาศสะอาด และบริสุทธิ์
2. ORGANIC ROMAN CHAMOMILE OIL: โรมันคาโมมายล์ เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ปลอดภัยที่สุดชนิดหนึ่ง มีแหล่งกำเนิดจากอังกฤษ และฝรั่งเศส มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่นอ่อนหวาน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด
3. TEA TREE OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยใบของต้นทีทรีมีคุณสมบัติหลักในการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น และปรับอากาศให้บริสุทธิ์

ส่วนผสม

DIPROPYLENE GLYCOL MONOMETHYL ETHER, ALCOHOL DENAT., FRAGRANCE, 3-METHOXY-3-METHYL-1-BUTANOL,
LAVANDULA HYBRIDA OIL, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL / ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA
FLOWER OIL, LAVANDULA ANGUSTIFOLIA OIL, MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL.

Write Your Own Review
You're reviewing:เรสท์ฟุล ไนท์ รูม ดิฟิวเซอร์