มอร์นิ่ง คอล วิธ อะ ช็อต ออฟ เอสเพรสโซ สกิน ซูทติ้ง ชาวเวอร์ เจล

Product:id:96
มีสินค้า
SKU
30116
฿380.00
เจลอาบน้ำพร้อมกลิ่นกาแฟหอมละมุน ปลุกประสาทสัมผัสให้ตื่นตัว มีพลัง
เจลอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายกลิ่นกาแฟหอมละมุน ปลุกประสาทสัมผัสให้ตื่นตัว พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้น
More Information
วิธีใช้ เทเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ลูบไล้ทำความสะอาดให้ทั่วผิวกายแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับผิวให้แห้ง และตามด้วยลลิล บอดี้ โลชั่นที่คุณชื่นชอบ
ส่วนผสมหลัก

1. ORGANIC COCONUT OIL : น้ำมันสกัดจากเนื้อมะพร้าวด้วยวิธีทางธรรมชาติ (COLD PRESSED PROCESS) ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี (Virgin Oil) ที่ทำให้ได้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ จึงยังคงคุณค่าของสารสกัดที่อุดมไปด้วยกรดไขมันธรรมชาติอย่าง OLEIC ACID, LINOLEIC ACID และ LINOLENIC ACID ที่ให้คุณค่าการบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้น อีกทั้งมีคุณสมบัติลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามิน E ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งยังได้รับการรับรองเป็นORGANIC CERTIFIED

2. SWEET ALMOND SEED EXTRACT : สารสกัดจากเมล็ด SWEET ALMOND ที่อุดมไปด้วยโปรตีน ช่วยให้ผิวกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวทำให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส

3. BITTER ORANGE FLOWER EXTRACT : เป็นสารสกัดที่ได้จากดอกส้ม มีสารสำคัญคือ VITAMIN C, CAROTENE และ FLAVONOIDS ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดผิวอักเสบ คัน และยังช่วยให้ผิวสดชื่นอีกด้วย

ส่วนผสม

WATER, DISODIUM COCOYL GLUTAMATE, COCO-BETAINE, DECYL GLUCOSIDE, GLYCERIN, COCAMIDOPROPYL BETAINE, PEG-150 PENTAERYTHRITYL TETRASTEARATE, CARAMEL, CITRIC ACID,
COCOYL METHYL GLUCAMIDE, FRAGRANCE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, DISODIUM EDTA, CITRUS AURANTIUM DULCIS FLOWER EXTRACT, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, EUGENIA CARYOPHYLLUS BUD OIL, PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) SEED EXTRACT, JUNIPERUS VIRGINIANA OIL, ORGANIC COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE/ METHYLISOTHIAZOLINONE.

Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:มอร์นิ่ง คอล วิธ อะ ช็อต ออฟ เอสเพรสโซ สกิน ซูทติ้ง ชาวเวอร์ เจล