นอริชชิ่ง ลีฟ-ออน แฮร์ ทรีทเม้นท์

Product:id:31
มีสินค้า
SKU
30007
Special Price ฿179.00 ราคาปกติ ฿220.00

ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมแบบไม่ต้องล้างออก มีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ อุดมด้วยสารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม และฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย

ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมแบบไม่ต้องล้างออก ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติหลากหลายชนิดผสมผสานกันอย่างลงตัว อุดมด้วยสารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม และฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้แข็งแรง สุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก และนุ่มลื่น

More Information
วิธีใช้

บำรุงผมทุกครั้งหลังสระ โดยบีบทรีทเม้นท์ลงบนฝ่ามือแล้วลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม เน้นบริเวณปลายผมเป็นพิเศษ และไม่ต้องล้างออก

ส่วนผสมหลัก

1. ORGANIC POMEGRANATE SEED OIL : สารสกัดทับทิมที่ได้รับการรับรองเป็น ORGANIC CERTIFIED อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด เช่น สารกลุ่มแทนนิน กลุ่มโพลีฟิโนลิก และวิตามินซี ซึ่งจะมีประสิทธิภาพในการช่วยคงความชุ่มชื้น ปกป้องจากมลภาวะต่างๆ ทำให้เส้นผม และหนังศีรษะมีสุขภาพดี เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

2. ORGANIC AVOCADO OIL : น้ำมันจากผลอะโวคาโดที่ได้การรับรอง ORGANIC CERTIFIED อุดมไปด้วย VITAMIN A, VITAMIN D, VITAMIN E, LECITHIN และยังมีกรดไขมันจำเป็นจำนวนมาก ทำให้ผมนุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม  

3. CARRAGEENAN EXTRACT :  สารสกัดสาหร่ายสีแดงในทะเลน้ำลึก BRITANY ISLAND จากประเทศฝรั่งเศส  ช่วยปิดเกร็ดผมที่เปิดออกจากการถูกทำลายด้วยสภาวะต่างๆ ให้ผมที่นุ่มลื่น คงความชุ่มชื่นของเส้นผม 

ส่วนผสม WATER, COCO CAPRYLATE/CAPRATE, CETEARYL ALCOHOL, GLYCERIN, STEARYL ALCOHOL, HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL, DICOCOYL PENTAERYTHRITYL DISTEARYL CITRATE, CHONDRUS CRISPUS (CARRAGEENAN) EXTRACT, DIETHYL ADIPATE, FRAGRANCE, BRASSICAMIDOPROPYL DIMETHYLAMINE, DICETYLDIMONIUM CHLORIDE/ PROPYLENE GLYCOL, CHLORPHENESIN/ METHYLISOTHIAZOLINONE, ORGANIC PERSEA GRATISSIMA (AVOCADO) OIL, GUAR HYDROXYPROPYLTRIMONIUM CHLORIDE, CITRIC ACID, ORGANIC PUNICA GRANATUM SEED OIL, TOCOPHERYL ACETATE, DISODIUM EDTA, PEG – 90M, HEXAMIDINE DIISETHIONATE.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:นอริชชิ่ง ลีฟ-ออน แฮร์ ทรีทเม้นท์