โอเรียนทอล สปา อโรมาติค มิสท์

Product:id:60
มีสินค้า
SKU
30036
Special Price ฿396.00 ราคาปกติ ฿440.00
สเปรย์อโรม่าปรับอากาศ กลิ่น Oriental Spa ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนอยู่ในสปา ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย และจิตใจ พร้อมส่วนผสมจาก Tea Tree oil ที่จะช่วยปรับอากาศให้บริสุทธิ์
สเปรย์อโรม่าปรับอากาศ กลิ่น Oriental Spa ที่มีแรงบันดาลใจจากการผสมผสานระหว่างสปาไทยและสปาในประเทศแถบตะวันออก ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้อยู่ในสปาที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน อบอวลไปด้วยกลิ่นของสมุนไพรที่มีเอกลักษณ์อย่าง Lemongrass ในทุกซอกทุกมุม สอดผสานด้วยกลิ่นเครื่องหอมอันแสนอบอุ่นของ กานพลู จึงช่วยปรับสมดุลในร่างกายและจิตใจได้เป็นอย่างดี ให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน
More Information
วิธีใช้ ใช้ฉีดปรับอากาศในห้องเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดี
ส่วนผสมหลัก

1. CLOVE BUD OIL: กานพลู เป็นน้ำมันหอมระเหยสีน้ำตาลอ่อน มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อโรค และแก้ปวด กลิ่นหอมของโคลฟช่วยกระตุ้นฟื้นฟูร่างกาย และกำลังของผู้ที่มีอาการอ่อนล้า
2. LEMONGRASS OIL: ส่วนผสมจากเลมอนกราส หรือน้ำมันหอมระเหยจากตะไคร้บ้าน ช่วยให้อากาศสดชื่น ดับกลิ่นอับในห้อง และไล่แมลงต่างๆ ได้ดี ช่วยให้ประสาทสมดุล และสงบ คลายความเมื่อยล้าทั้งร่างกาย และจิตใจ เพิ่มพลัง
3. ORGANIC CHAMOMILE ROMAN OIL: เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ปลอดภัยที่สุดชนิดหนึ่ง มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น อ่อนหวาน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด นิยมใช้ก่อนนอนเพื่อช่วยให้หลับสบาย
4. TEA TREE OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยใบของต้นทีทรีมีคุณสมบัติหลักในการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น และปรับอากาศให้บริสุทธิ์

ส่วนผสม ALCOHOL DENAT., WATER, FRAGRANCE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, GLYCERIN, DIETHYL ADIPATE, EUGENIA CARYOPHYLLUS BUD OIL, CYMBOPOGON CITRATUS LEAF OIL, MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL / ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:โอเรียนทอล สปา อโรมาติค มิสท์