โอเวอร์ไนท์ อโล แอนด์ โอท ไฮเดรทติ้ง มาส์ค

Product:id:35
มีสินค้า
SKU
30023
Special Price ฿345.00 ราคาปกติ ฿460.00
มาส์กสำหรับผิวหน้าแบบไม่ต้องล้างออก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยวิตามินเอและวิตามินอีในน้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวันและน้ำมันมะกอก Organic เมื่อผิวหน้าได้รับสารอาหารจากธรรมชาติที่เป็นประโยชน์และอ่อนโยน ก็จะแลดูเยาว์วัยได้รวดเร็วเพียงชั่วข้ามคืน
มาส์กสำหรับผิวหน้าแบบไม่ต้องล้างออก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยวิตามินเอและวิตามินอีในน้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวันและน้ำมันมะกอก Organic เมื่อผิวหน้าได้รับสารอาหารจากธรรมชาติที่เป็นประโยชน์และอ่อนโยน ก็จะแลดูเยาว์วัยได้รวดเร็วเพียงชั่วข้ามคืน
More Information
วิธีใช้

หลังการทำความสะอาดใบหน้าก่อนเข้านอน ทามาส์กในปริมาณมากกว่าครีมทั่วไปเล็กน้อย ล้างหน้าตามปกติในตอนเช้า

ส่วนผสมหลัก

1. ALOE LEAF JUICE : สารสกัดเข้มข้นจากว่านหางจระเข้ ที่นอกจากการช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นแล้วยังปกป้องผิวจากการระคายเคืองและผดผื่นหลังจากถูกแสงแดด ความร้อนและมลภาวะ ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี

2. OAT KERNEL EXTRACT: เป็นสารสกัดธรรมชาติจากข้าว OAT ให้อยู่ในรูปโมเลกุลของน้ำตาล มีประสิทธิภาพยกกระชับผิว ให้ผิวแลดูตึงกระชับขึ้นช้าๆ อย่างเป็นธรรมชาติหลังการใช้ และทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง และผิวเรียบเนียนขึ้น

3. ORGANIC SUNFLOWER SEED OIL : น้ำมันสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวันที่อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็น ที่เป็นประโยชน์และอ่อนโยนต่อผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่มเนียนละเอียดไม่แห้งตึง

4. IMPERATA CYLINDRICA ROOT EXTRACT : สารสกัดจากพืชตระกูลหญ้ามีถิ่นกำเนิดอยู่แถบที่มีสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้ง ด้วยธรรมชาติของพืชชนิดนี้ที่สามารถเจริญงอกงามได้ดีแม้ในแหล่งที่ขาดแคลนน้ำจึงนำมาสกัดด้วยกรรมวิธีทันสมัยเพื่อดึงสารสำคัญอันได้แก่ POTASSIUM SALT ที่มีบทบาทสำคัญของสมดุลออสโมติก จึงสามารถอุ้มน้ำและคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ด้วยคุณลักษณะนี้สารสกัดดังกล่าวจึงมีประโยชน์ในการช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังได้เป็นอย่างดี

ส่วนผสม

WATER, CETEARYL ALCOHOL/ DICETYL PHOSPHATE/CETETH-10 PHOSPHATE, DICAPRYLYL ETHER, GLYCERIN, DICAPRYLYL CARBONATE, SACCHARIDE ISOMERATE, CETYL ALCOHOL, PENTYLENE GLYCOL/ SODIUM LACTATE/LACTIC ACID/ SERINE/UREA /SORBITOL/SODIUM CHLORIDE/ALLANTOIN, PISTACIA VERA SEED OIL/HYDROGENATED VEGETABLE OIL, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS ( JOJOBA ) SEED OIL, ORGANIC HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL, ORGANIC OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL, AVENA SATIVA (OAT) KERNEL OIL, AVENA SATIVA (OAT) KERNEL FLOUR, ORYZA SATIVA (RICE) BRAN OIL, ANIBA ROSAEODORA WOOD OIL, LAVANDULA ANGUSTIFOLIA OIL, IMPERATA CYLINDRICA ROOT EXTRACT/PEG-8/CARBOMER, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, C10-18 TRIGLYCERIDES, SODIUM POLYACRYLATE, XANTHAN GUM, DISODIUM EDTA, DECYLENE GLYCOL, BHT, POTASSIUM HYDROXIDE, PHENOXYETHANOL, HEXAMIDINE DIISETHIONATE.

Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:โอเวอร์ไนท์ อโล แอนด์ โอท ไฮเดรทติ้ง มาส์ค