รีเฟรชชิ่ง แฮร์ มิสท์

Product:id:73
มีสินค้า
SKU
30008
Special Price ฿252.00 ราคาปกติ ฿280.00
สเปรย์ดูแลเส้นผมที่ให้กลิ่นหอมละมุนจากมวลหมู่ดอกไม้ ช่วยกำจัดกลิ่นบนผมพร้อมคืนความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากรังสี UV และลดการเกิด Oxidation
สเปรย์ดูแลเส้นผมที่ให้กลิ่นหอมละมุน และมีคุณสมบัติพิเศษช่วยกำจัดกลิ่นบนผมพร้อมคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผมนุ่มลื่น ทั้งยังช่วยลดการเกิด Oxidation และปกป้องเส้นผมจากรังสี UV
More Information
วิธีใช้ ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผมโดยไม่ต้องล้างออก เพื่อดับกลิ่นไม่พึงประสงค์และคืนความสดชื่นระหว่างวัน
ส่วนผสมหลัก

1. ORGANIC AVOCADO OIL : น้ำมันจากผลอะโวคาโดที่ได้การรับรอง ORGANIC CERTIFIED อุดมไปด้วย VITAMIN A, VITAMIN D, VITAMIN E, LECITHIN และยังมีกรดไขมันจำเป็นจำนวนมาก ทำให้ผมนุ่มลื่นและให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผม

2. SUNFLOWER SEED OIL : น้ำมันสกัดจากเมล็ดของดอกทานตะวัน มีส่วนประกอบสำคัญ คือ วิตามินเอและวิตามินอี ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม และทำให้ผมนุ่มนวลน่าสัมผัส ทั้งยังมีคุณสมบัติเป็น Natural Sunscreen อีกด้วย

3. JASMINE FLOWER EXTRACT : สารสกัดจากดอก Jasmine ที่อุดมไปด้วย Jasmine Flavonoid ที่มีคุณสมบัติในการเสริมกลไกในการต้านการเกิด Oxidation โดยเฉพาะที่เกิดจากรังสี UV (Photo-protection)

ส่วนผสม

WATER, ALCOHOL DENATURED, SODIUM CITRATE / GLYCERIN/ GLYCINE / SACCHAROMYCES / PERSIMMON FRUIT JUICE FERMENT EXTRACT/ZINC SULFATE/LAURYL BETAINE/CITRUS GRANDIS SEED EXTRACT, PEG / PPG/POLYBUTYLENE GLYCOL-8/5/3 GLYCERIN, FRAGRANCE, CETRIMONIUM CHLORIDE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, JASMINUM OFFICINALE (JASMINE) FLOWER EXTRACT,
ORGANIC PERSEA GRATISSIMA (AVOCADO) OIL, HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL.

Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:รีเฟรชชิ่ง แฮร์ มิสท์