เรสท์ฟุล ไนท์ อโรมาติค มิสท์

Product:id:65
มีสินค้า
SKU
30041
Special Price ฿396.00 ราคาปกติ ฿440.00
สเปรย์อโรม่าปรับอากาศ กลิ่น Restful Night เพื่อผู้ที่มีปัญหานอนไม่หลับ ช่วยให้รู้สึกสบายใจ คลายความกังวล พร้อมสำหรับการนอนพักผ่อนอย่างสุขสบายอย่างแท้จริง
สเปรย์อโรม่าปรับอากาศ กลิ่น Restful Night ที่มีแรงบันดาลใจมาจากทุ่งลาเวนเดอร์ในประเทศฝรั่งเศส ยอดลาเวนเดอร์ที่กำลังล้อลมและแสงแดดยามอาทิตย์อัสดง ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย ปลดปล่อยจากเรื่องกังวล ด้วยการผสมผสานกลิ่นของ Lavander แต้มด้วยกลิ่นอันอบอุ่นแสนละมุนของ Chamomile ช่วยลดความเหนื่อยล้าของร่างกายได้เป็นอย่างดี เพื่อให้คุณพักเรื่องราวทุกอย่างไว้ และพร้อมสำหรับการนอนพักผ่อนอย่างสุขสบายแบบแท้จริง
More Information
วิธีใช้ ใช้ฉีดปรับอากาศในห้องเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดี
ส่วนผสมหลัก

1. LAVENDER OIL: น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ มีคุณสมบัติหลักในการช่วยให้รู้สึก
สงบ และผ่อนคลายทั้งทางด้านร่างกาย และจิตใจ ช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับอันเนื่องมาจากความเครียด ช่วยให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น ใช้กระจายกลิ่นในอากาศเพื่อเพิ่มความรู้สึกสดชื่น ช่วยให้อากาศสะอาด และบริสุทธิ์
2. ORGANIC ROMAN CHAMOMILE OIL: โรมันคาโมมายล์ เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ปลอดภัยที่สุดชนิดหนึ่ง มีแหล่งกำเนิดจากอังกฤษ และฝรั่งเศส มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่นอ่อนหวาน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด
3. TEA TREE OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยใบของต้นทีทรีมีคุณสมบัติหลักในการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น และปรับอากาศให้บริสุทธิ์

ส่วนผสม ALCOHOL DENAT., WATER, FRAGRANCE, GLYCERIN, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, LAVANDULA HYBRIDA OIL, DIETHYL ADIPATE, LAVANDULA ANGUSTIFOLIA OIL, MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL / ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:เรสท์ฟุล ไนท์ อโรมาติค มิสท์