สเตรส รีลีฟ อโรมาติค มิสท์

Product:id:61
มีสินค้า
SKU
30037
Special Price ฿359.00 ราคาปกติ ฿440.00
สเปรย์อโรม่าปรับอากาศ กลิ่น Stress Relief ช่วยคลายความเครียด สำหรับผู้ที่ทำงานภายใต้ความกดดัน ทำให้มีความสดชื่น คลายความเหน็ดเหนื่อย
สเปรย์อโรม่าปรับอากาศ กลิ่น Stress Relief ที่มีแรงบัลดาลใจจากกลิ่นอายของป่าสนในช่วงเดือนตุลาคม ที่ความเย็นกำลังเข้าปกคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ ด้วยกลิ่นเย็น สดชื่น ของ Eucalyptus​ ผสานกลิ่นหอมละมุนแบบคลาสสิคของ Cedarwood ช่วยลดความเครียดได้เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกสดชื่น เย็นสบาย คลายความเหนื่อยล้า
More Information
วิธีใช้ ใช้ฉีดปรับอากาศในห้องเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดี
ส่วนผสมหลัก

1. EUCALYPTUS OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหย

ยูคาลิปตัส มีกลิ่นหอมสดชื่นสามารถสูดดมได้ตลอดเวลา ทำให้รู้สึกปลอดโปร่งและมีสมาธิ มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อโรค ทำให้อากาศสดชื่น
2. CEDARWOOD VERGINIA OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยไม้ซีดาร์ มีกลิ่นหอมคล้ายน้ำมันหอมระเหยจากแก่นไม้จันทน์ มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค นิยมนำไปกระจายกลิ่นในอากาศเพื่อช่วยกระตุ้นให้รู้สึกตื่นตัว และมีพลัง
3. ORGANIC CHAMOMILE ROMAN OIL: เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ปลอดภัยที่สุดชนิดหนึ่ง มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น อ่อนหวาน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด นิยมใช้ก่อนนอนเพื่อช่วยให้หลับสบาย
4. TEA TREE OIL: ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยใบของต้นทีทรีมีคุณสมบัติหลักในการยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น และปรับอากาศให้บริสุทธิ์

ส่วนผสม ALCOHOL DENAT., WATER, FRAGRANCE, GLYCERIN, DIETHYL ADIPATE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL, EUCALYPTUS GLOBULUS LEAF OIL, JUNIPERUS VIRGINIANA OIL, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL / ORGANIC CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER OIL.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:สเตรส รีลีฟ อโรมาติค มิสท์