ทัลค์-ฟรี แทรนซ์ลูเซินท์ ลูซ เพาเดอร์ - สีเรเดี้ยนท์ เบจ

Product:id:117
มีสินค้า
SKU
30169
Special Price ฿420.00 ราคาปกติ ฿560.00

แป้งฝุ่นโปร่งแสง อ่อนโยน ไม่อุดตันผิว มีส่วนผสมธรรมชาติจากไหมข้าวโพด ทีช่วยให้ผิวดูนวลเนียน ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เหมาะสำหรับทุกสีผิวและทุกสภาพผิว

แป้งฝุ่นโปร่งแสง อ่อนโยนสุดไม่อุดตันผิว มีส่วนผสมธรรมชาติจากไหมข้าวโพด ทีช่วยให้ผิวดูนวลเนียน ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เหมาะสำหรับทุกสีผิวและทุกสภาพผิว

More Information
วิธีใช้

ใช้พัฟกดแป้งให้ทั่วใบหน้า หรือใช้แปรงป้ดแป้งลงบนใบหน้าสำหรับการเซ็ตรองพื้นและดูดซับความมันบนใบหน้าระหว่างวัน

ส่วนผสมหลัก

1. ORGANIC CORN STARCH : เป็นแป้งข้าวโพดจากธรรมชาติที่ไม่ผ่านการตัดต่อหรือตัดแปลงพันธุกรรม NON-GMO เนื้อแป้งละเอียดเนียนนุ่มไม่ทำให้ระคายเคืองผิว มีความนุ่มลื่น และการกระจายตัวเนียนเรียบ สม่ำเสมอ และยังช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า จึงช่วยทำให้หน้าแลดูกระจ่างใส นวลเนียนอย่างไร้ที่ติ
2. ORGANIC RICE STARCH : เป็นแป้งที่ได้จากข้าว มีความละเอียด เนียนนุ่ม ลื่น ดูดซับความมันได้ดี และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ระคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง
3. OAT KERNEL EXTRACT: เป็นสารสกัดธรรมชาติจากข้าว OAT ให้อยู่ในรูปโมเลกุลของน้ำตาล มีประสิทธิภาพยกกระชับผิว ให้ผิวแลดูตึงกระชับขึ้นช้าๆ อย่างเป็นธรรมชาติหลังการใช้ และทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง และผิวเรียบเนียนขึ้น

ส่วนผสม MICA, LAUROYL LYSINE, SILICA, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, ORGANIC ZEA MAYS (CORN) STARCH, BORON NITRIDE, ZINC STEARATE, SODIUM POTASSIUM ALUMINUM SILICATE, CALCIUM CARBONATE, ORYZA SATIVA (RICE) STARCH, TITANIUM DIOXIDE, MAGNESIUM MYRISTATE, TOCOPHERYL ACETATE, AVENA SATIVA (OAT) KERNEL EXTRACT, PHENOXYETHANOL, HEXAMIDINE DIISETHIONATE.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:ทัลค์-ฟรี แทรนซ์ลูเซินท์ ลูซ เพาเดอร์ - สีเรเดี้ยนท์ เบจ