ทัลค์-ฟรี แทรนซ์ลูเซินท์ เพรซ เพาเดอร์

Product:id:40
มีสินค้า
SKU
30028
Special Price ฿350.00 ราคาปกติ ฿500.00

แป้งอัดแข็งโปร่งแสง สูตรควบคุมความมันบนใบหน้า เนื้อสัมผัสบางเบาและไร้น้ำหนักดุจปุยเมฆ ให้ความรู้สึกเบาสบายเหมือนกำลังเปลือยผิวหน้า พร้อมมอบฟินิชลุคให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารทัลคัมและสารเคมีอันตรายทุกชนิด ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหน้าและลดโอกาสการอุดตันเป็นสิว

แป้งอัดแข็งโปร่งแสง สูตรควบคุมความมันบนใบหน้า เนื้อสัมผัสบางเบาและไร้น้ำหนักดุจปุยเมฆ ให้ความรู้สึกเบาสบายเหมือนกำลังเปลือยผิวหน้า พร้อมมอบฟินิชลุคให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ กลมกลืนเข้ากับทุกสีผิวและทุกสภาพผิวอย่างสมบูรณ์แบบ ปราศจากสารทัลคัม (Talcum) ซึ่งอาจมีองค์ประกอบของแร่ธาตุอันตราย และอาจพบเจอได้ในแป้งทาผิวทั่วๆไป ซึ่งมีความเสี่ยงต่อผิวหรือระบบทางเดินหายใจ ลลิลจึงพิถีพิถันในการเลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีต่อผิวอย่าง แป้งข้าวและแป้งข้าวโพดออร์แกนิค มีความปลอดภัยต่อคุณและลูกน้อย ด้วยอนุภาคขนาดเล็กของแป้งและจุดเด่นเฉพาะตัวที่หักเหแสงได้ดี มอบผลลัพธ์การเบลอผิวและลดเลือนริ้วรอยให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันยังคอยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า แต่ไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นที่จำเป็น นอกจากนี้ยังปราศจากสารเคมีอันตรายอย่างน้ำมันมิเนอรัล ซิลิโคน จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหน้าและลดโอกาสการอุดตันเป็นสิว โดยมาในรูปแบบแป้งอัดแข็งสะดวกสำหรับพกพา พร้อมตลับสีนู้ดเนื้อแมตต์ดูเรียบหรู

More Information
วิธีใช้

ใช้พัฟกดแป้งให้ทั่วทั้งผิวหน้าอย่างเบามือ สามารถใช้เติมระหว่างวันเพื่อซับความมันบนผิวหน้า

ส่วนผสมหลัก

1. ORGANIC CORN STARCH : เป็นแป้งข้าวโพดจากธรรมชาติที่ไม่ผ่านการตัดต่อหรือตัดแปลงพันธุกรรม NON-GMO เนื้อแป้งละเอียดเนียนนุ่มไม่ทำให้ระคายเคืองผิว มีความนุ่มลื่น และการกระจายตัวเนียนเรียบ สม่ำเสมอ และยังช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า จึงช่วยทำให้หน้าแลดูกระจ่างใส นวลเนียนอย่างไร้ที่ติ
2. RICE STARCH : เป็นแป้งที่ได้จากข้าว มีความละเอียด เนียนนุ่ม ลื่น ดูดซับความมันได้ดี และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ระคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง
3. OAT KERNEL EXTRACT: เป็นสารสกัดธรรมชาติจากข้าว OAT ให้อยู่ในรูปโมเลกุลของน้ำตาล มีประสิทธิภาพยกกระชับผิว ให้ผิวแลดูตึงกระชับขึ้นช้าๆ อย่างเป็นธรรมชาติหลังการใช้ และทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง และผิวเรียบเนียนขึ้น
4. LycoMega : สารสกัดจากเมล็ดมะเขือเทศ (tomato seeds) และเมล็ดแครนเบอร์รี่ (cranberry seeds) ซึ่งถือว่าเป็น Lycopene จากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นสูง ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนอกจากนี้ยังมี Omega 3 และ Omega 6 ซึ่งเป็นกรดไขมันจำเป็น กรดไขมันไม่อิ่มตัวที่มีความสำคัญต่อการปกป้องไม่ให้ผิวแห้ง และไม่ให้เกิดอาการอักเสบ

ส่วนผสม MICA, SILICA, ZINC STEARATE, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, ORGANIC ZEA MAYS (CORN) STARCH, CALCIUM CARBONATE, BORON NITRIDE, OCTYLDODECYL STEAROYL STEARATE, KAOLIN, SQUALANE, DIISOSTEARYL MALATE, CI 77891, ORYZA SATIVA (RICE) STARCH, CI 77492, LAUROYL LYSINE, MAGNESIUM MYRISTATE, CI 77491, CI 77499, HEXAMIDINE DIISETHIONATE, AVENA SATIVA (OAT) KERNEL EXTRACT, SOLANUM LYCOPERSICUM SEED OIL/ CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE/VACCINIUM MACROCARPON SEED OIL/ HELIANTHUS ANNUUS SEED OIL/TOCOPHEROL.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:ทัลค์-ฟรี แทรนซ์ลูเซินท์ เพรซ เพาเดอร์