อัลตร้า เจนเทิล คลีนซิ่ง เจล

Product:id:21
มีสินค้า
SKU
30025
Special Price ฿324.00 ราคาปกติ ฿360.00
เจลล้างหน้าอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการล็อคความชุ่มชื่นให้กับผิวและลดเลือนริ้วรอยขนาดเล็กให้จางลง ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้กับผิวและลดเลือนริ้วรอยขนาดเล็กให้จางลง ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ ปราศจากสารเคมีอันตรายทุกชนิดรวมถึงสาร SLS ที่ทำให้ผิวแห้งตึง

More Information
วิธีใช้ ลูบไล้เจลล้างหน้าบนผิวหน้าที่เปียกเล็กน้อยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ส่วนผสมหลัก

1. ORGANIC EYEBRIGHT EXTRACT : มีคุณสมบัติเป็น ASTRINGENT และ SOOTHING แก่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและ ช่วยลดรอยแดง และความหมองคล้ำที่ผิว จึงทำให้ผิวสุขภาพดี

2. WITCH HAZEL EXTRACT : สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเป็น Astringent ช่วยสมานกระชับรูขุมขนได้ดี อีกทั้งยังช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า และทำให้ผิวสดชื่นขึ้น

3. SODIUM HYALURONATE : เป็น Hyaluronic acid ที่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ล้างออกโดยเฉพาะ สามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเป็นสารที่มีอยู่ในส่วนประกอบของผิวตามธรรมชาติ ช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

ส่วนผสม WATER, COCO-BETAINE, DISODIUM COCOYL GLUTAMATE, DECYL GLUCOSIDE, COCOYL METHYL GLUCAMIDE, GLYCERIN, PEG-150 PENTAERYTHRITYL TETRASTEARATE, HAMAMELIS VIRGINIANA (WITCH HAZEL) BARK/LEAF/TWIG EXTRACT, SACCHARIDE ISOMERATE, CITRIC ACID, CITRUS HYSTRIX PEEL OIL, ORGANIC ORYZA SATIVA (RICE) EXTRACT/ EUPHRASIA OFFICINALIS EXTRACT, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE/ METHYLISOTHIAZOLINONE, DISODIUM EDTA, MENTHA PIPERITA (PEPPERMINT) OIL, HYDROXYPROPYL METHYLCELLULOSE, HYDROXYPROPYLTRIMONIUM HYALURONATE.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:อัลตร้า เจนเทิล คลีนซิ่ง เจล