อัลตร้า เจนเทิล คลีนซิ่ง วอเทอร์

Product:id:20
มีสินค้า
SKU
30024
Special Price ฿342.00 ราคาปกติ ฿380.00

คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่อ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่อ่อนข้อให้กับคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าของ ‘กุหลาบบัลแกเรีย’ น้ำสกัดที่มีฤทธิ์เย็นสบายผิว ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวที่เกิดจากความร้อนและการอักเสบของผิว และปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม

คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา อ่อนโยนต่อผิวแต่ไม่อ่อนข้อให้คราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก จึงเช็ดออกได้อย่างง่ายดาย แม้ครีมกันแดดและเมคอัพกันน้ำที่ล้างออกยาก โดยไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้าซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคือง นอกจากทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยปรับสมดุลผิวหน้าที่ต้องพบเจอมลภาวะและความร้อนจากแสงแดดระหว่างวัน ที่อาจทำให้ผิวอ่อนแอลงหรือก่อให้เกิดผลข้างเคียง เช่น ผดผื่น รอยแดง และการอักเสบ ด้วยสุดยอดคลีนซิ่งเพียง 1 เดียวของ Lalil ที่อัดแน่นด้วยน้ำสกัดฤทธิ์เย็น สบายผิวของราชินีแห่งดอกไม้อย่าง ‘ดอกกุหลาบบัลแกเรีย’ ที่มักถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์แผนโบราณอย่างยาวนาน โดยนำมากลั่นเป็นน้ำสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิวหน้าจากผดผื่นและการอักเสบต่างๆได้ดี จึงเป็นคลีนซิ่งที่ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าไปพร้อมๆกัน

More Information
วิธีใช้ หยดใส่สำลีให้ทั่วแผ่น แล้วเช็ดทำความสะอาดทั่วบริเวณผิวหน้าอย่างเบามือ สามารถเช็ดซ้ำได้ โดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำออก
ส่วนผสมหลัก

1. ORGANIC EYEBRIGHT EXTRACT : มีคุณสมบัติเป็น ASTRINGENT และ SOOTHING แก่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและ ช่วยลดรอยแดง และความหมองคล้ำที่ผิว จึงทำให้ผิวสุขภาพดี

2. ROSE WATER : ROSA DAMASCENA FLOWER WATER น้ำสกัดจากกลีบกุหลาบที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว คุณสมบัติทางธรรมชาติคือ ANTIBACTERIA, ลดการอักเสบ รอยแดง นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และเติมความสดใสแก่ผิว

3. CAMELLIA LEAF EXTRACT : สารสกัดจากใบชาเขียว ที่มีขั้นตอนในการสกัดที่พิเศษเพื่อคงคุณค่าของสารสำคัญอันได้แก่ FLAVONOIDS, VITAMIN B, VITAMIN C, VITAMIN E, CATECHINS และ CAFFEINE มีคุณค่าในการเป็น ANTIOXIDANT แก่ผิว

ส่วนผสม WATER, POLOXAMER 184, POLOXAMER 124, PEG/PPG/POLYBUTYLENE GLYCOL-8/5/3 GLYCERIN, PHENOXYETHANOL, SODIUM BENZOATE, ORGANIC ORYZA SATIVA (RICE) EXTRACT/ PASCOPYRON SMITHII EXTRACT, ORGANIC EUPHRASIA OFFICINALIS EXTRACT, ROSA DAMASCENA FLOWER WATER, CITRIC ACID, LACTIC ACID/CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT/GLYCERIN/ MALIC ACID, ANIBA ROSAEODORA WOOD OIL.
Short Claim Product

Claim Product

Write Your Own Review
You're reviewing:อัลตร้า เจนเทิล คลีนซิ่ง วอเทอร์